Giao Lưu Văn Hóa: Nối Kết Giữa Học Sinh Việt Mỹ VASS VÀ KINYA

Sáng ngày 28/11, các em học sinh Tiểu học - Trung học cơ sở của trường Việt Mỹ VASS - Việt Nam và Kinya - Nhật Bản đã có buổi giao lưu trực tuyến thật thú vị. Các bạn học sinh khối 5, 6 trường Việt Mỹ VASS đã trò chuyện cùng bạn bè Nhật Bản trường Kinya bằng tiếng Anh thật dễ thương.

Giao Lưu Văn Hóa: Nối Kết Giữa Học Sinh Việt Mỹ VASS VÀ KINYA

Buổi giao lưu giúp các em học sinh có cơ hội học hỏi lẫn nhau, tạo nên tình bạn giữa 2 trường. Qua những cuộc trò chuyện sôi nổi, các em đã giới thiệu về bản thân, cuộc sống học đường, ẩm thực, sở thích, văn hóa và nhiều điều thú vị khác tới những người bạn quốc tế mới.

Giao Lưu Văn Hóa: Nối Kết Giữa Học Sinh Việt Mỹ VASS VÀ KINYA

Đối với nhiều bạn học sinh, đây là lần đầu tiên được tương tác với bạn bè nước ngoài. Sự kiện này mang thêm cơ hội để các em ứng dụng ngôn ngữ vào tình huống thực tế, nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh, khắc phục tính nhút nhát để tự tin hơn. Các bạn đặt câu hỏi cho nhau, so sánh những điểm tương đồng và khác biệt thú vị giữa 2 nước.

Hành Trình Học Hỏi Tiếp Theo: Hứa Hẹn Sự Kết Nối Vững Chắc. buổi giao lưu tràn ngập những tiếng cười và khám phá mới giúp kết nối học sinh hai trường. Thời gian tới, nhà trường hy vọng tổ chức thêm nhiều hoạt động hợp tác trực tuyến giúp các em mở rộng hiểu biết văn hóa, chuẩn bị cho các chương trình trao đổi hoặc hợp tác quốc tế trong tương lai.

Giao Lưu Văn Hóa: Nối Kết Giữa Học Sinh Việt Mỹ VASS VÀ KINYA

Hy vọng học sinh 2 trường sẽ có cơ hội gặp nhau giao lưu trực tiếp tại Nhật trong thời gian gần đây!