top of page
nội trú ngoi nha thu 2.jpg

TIỆN ÍCH NỘI TRÚ

Tiện ích khu nội trú được nhà trường đầu tư và bố trí hợp lý trong khuôn viên 5200 m2 của trường, phục vụ cho học sinh nội trú trong hoạt động học tập và sinh hoạt.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Nội trú tại trường Việt Mỹ VASS

Các phòng nội trú sử dụng giường đơn trệt, tạo cảm giác thoải mái cho các học sinh nội trú. Các tiện ích cũng được nhà trường chuẩn bị đầy đủ: máy lạnh, tivi, tủ đựng đồ cá nhân, wifi, phòng thay đồ và đặc biệt là cửa sổ lớn đón ánh sáng tự nhiên…

Phòng ngủ nữ

Mỗi phòng được trang bị đầy đủ máy lạnh, tivi, tủ đựng đồ cá nhân, wifi, phòng thay đồ và đặc biệt là cửa sổ lớn đón nắng… Phòng nội trú ưu tiên sử dụng giường đơn trệt thay vì giường tầng.

Nội trú tại trường Việt Mỹ VASS

Phòng ngủ nam

Nhà ăn - Căn tin tại trường Việt Mỹ VASS

Khu nhà ăn có sức chứa lớn, với chất lượng phục vụ tốt, đáp ứng các quy định về an toàn thực phẩm. Thực đơn đa dạng món ăn đầy đủ chất dinh dưỡng,  đảm bảo cho học sinh luôn đủ năng lượng để tham gia các hoạt động trong ngày.

Nhà ăn

Phòng gym được trang bị đầy đủ dụng cụ thể dục: máy chạy bộ, tạ, xà đơn,... nhằm đáp ứng nhu cầu rèn luyện thể chất của học sinh.

Tập thể dục, thể chất tại trường quốc tế việt mỹ vass

Phòng gym

Sân bóng  tại trường Song ngữ Quốc tế Việt Mỹ VASS

Hệ thống Việt Mỹ VASS còn cho xây dựng khu thể thao phức hợp, sân bóng đá, bóng rổ,... dành cho những học sinh thích hoạt động ngoài trời, nhằm nâng cao sức khỏe của các em.

Sân Bóng

HOẠT ĐỘNG NỘI TRÚ

ĐĂNG KÝ NGAY

bottom of page