PHIÊN CHỢ TẾT VASS 2024

Kính gửi Quý Phụ huynh Học sinh,

Hòa cùng không khí đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 với một phiên chợ tết và giáo dục học sinh những nét đẹp văn hóa về ngày Tết cổ truyền của người Việt Nam, Trường TH, THCS, THPT Việt Mỹ VASS Cộng Hòa phối hợp cùng Hoa Sen Media tổ chức Phiên chợ Tết VASS 2024 vào buổi chiều thứ tư, ngày 31/1/2024 tại sảnh trệt.

Chợ Tết sẽ có nhiều gian hàng trưng bày các loại bánh mứt truyền thống, bánh chưng, bánh tét, yến sào, quà Bắc, gian hàng quần áo trẻ em, ví túi học sinh và các quầy ăn uống... cùng các tiết mục văn nghệ do các em học sinh biểu diễn hay cùng nhau tham gia các trò chơi dân gian... Đây cũng chính là dịp để chúng ta tâm tình, trò chuyện và ôn lại những giá trị văn hóa truyền thống của quê hương, đất nước nhân dịp cuối năm.

Kính mời Quý Phụ huynh dành chút thời gian tham dự chợ Tết để góp phần thành công cho chương trình của Nhà trường.

Ban Tổ chức sự kiện VASS Cộng Hòa