top of page

KỸ NĂNG TẠO ĐỘNG LỰC HỌC TẬP CHO HỌC SINH

Tiếp tục cho các buổi tập huấn bồi dưỡng phương pháp Sư phạm cho đội ngũ Giáo viên Nhà trường, nhằm mang lại cho Thầy cô giáo những kiến thức để tạo động lực học tập cho Học sinh, hiểu được cách để trẻ tự tạo động lực cho chính mình vươn lên trong học tập và rèn luyện, vào ngày 14/10/2023 vừa qua, Trường TH, THCS, THPT Việt Mỹ VASS – Cơ sở Cộng Hòa đã tổ chức chuyên đề 3 – “Kỹ năng tạo động lực học tập cho học sinh” do TS.Phạm Thị Thúy, Giảng viên chính Học viện Hành chính Quốc gia tại TP.Hồ Chí Minh phụ trách giảng dạy.

Chuyên đề được xoay quanh với các nội dung:

- Kỹ năng tạo động lực học tập cho Học sinh.

- Thảo luận và đại diện nhóm có những chia sẻ về các chủ đề: Nhà quản lý làm gì để tạo động lực cho Học sinh toàn trường? Giáo viên làm gì để tạo động lực cho Học sinh trong giờ học? Chúng ta cần làm gì để trẻ tự tạo động lực cho bản thân?

Buổi học đã khép lại chất lượng, hiệu quả với các nội dung cần thiết, hữu ích và có giá trị cho Giáo viên trong công tác giảng dạy và kĩ năng hữu ích về tạo động lực cho Học sinh, giúp Thầy cô áp dụng thực tế vào quá trình giảng dạy và chăm sóc Học sinh để nâng cao chất lượng dạy học tích cực để đáp ứng niềm tin và lòng mong mỏi của các bậc cha mẹ trong suốt 19 năm qua.
42 lượt xem2 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

2 Comments


ifsshahin 71
ifsshahin 71
Nov 28, 2023

Buy DigitalOcean Accounts

An individual who is unfamiliar with our DigitalOcean sales service should not worry. Our Digital Ocean for sale is completely secure. If you’d like to buy DigitalOcean accounts here, you do not have to worry about the security of your account.

You’ll receive

  • Access is granted to the account.

  • Sign-in information. It’s recommended that you sign in.

  • 24/7 support is provided.

Like

fdsfsdf xvcdfd
fdsfsdf xvcdfd
Oct 18, 2023

Buy Amazon AWS Account

Are you looking for Amazon AWS accounts for your business or website? Then, you have come to the right place. We can provide you with fully verified EC2-enabled Amazon AWS accounts at a very reasonable price. If you are eager to know more, you can take a look at the details.

Things You Will Receive

  • The delivery will be sent to you via email.

  • You will be given full authority over the account.

  • The login credentials of the Amazon AWS account will be provided to you.

  • The recovery information will be included in the delivery as well.

  • Lastly, you will receive our earnest customer support.

Like
bottom of page