VÀO BẾP VỚI CHÈ KHOAI MÔN
top of page

VÀO BẾP VỚI CHÈ KHOAI MÔN

Tiếp tục thực hiện kế hoạch Chương trình Vào Bếp của học sinh trong tháng 4/2024, ngày 12/04/2024 vừa qua, Trường TH, THCS, THPT Việt Mỹ VASS - Cơ sở Cộng Hòa tổ chức cho các em Học sinh cấp Tiểu học buổi thực hành “Vào bếp với chè khoai môn”.

Tại buổi học, các em được biết những ích lợi tuyệt vời từ khoai môn như: kiểm soát lượng đường trong máu, giảm nguy cơ mắc bệnh tim, hổ trợ miễn dịch, tốt cho hệ tiêu hóa, giàu chất chống ôxi hóa… Chính vì vậy, món chè khoai môn là một lựa chọn cho các bạn nhỏ thực hành một cách hữu ích và dễ thực hiện.

Với buổi thực hành này, các em biết cách sử dụng các nguyên liệu đã được chuẩn bị, thực hiện tiến trình để nấu một nồi chè khoai môn thơm ngon và hấp dẫn. Hơn nữa, với vai trò đầu bếp nhí VASS, các em thỏa thích trải nghiệm nấu chè cùng các cô và các bạn và cùng thưởng thức những ly chè hấp dẫn do chính tay mình thực hiện luôn là một trong những điều tuyệt vời nhất!












13 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page