top of page

VASSers tại Tropicana – Hồ Tràm

Phần thưởng dành cho các bạn học sinh THCS VASS PXL sau kỳ kiểm tra GHK 2 là chuyến ngoại khóa 2 ngày 1 đêm tại Tropicana Hồ Tràm. Chuyến đi đem lại cho các bạn nhiều điều thú vị và những kỹ niệm đáng nhớ

Các bạn thỏa sức tung tăng dưới làn nước mát cùng các trò chơi nước tại Tropicana. Sau khi nhận phòng tại Trân Châu resort Hồ Tràm, các thành viên tham gia trò chơi Tiếng Anh “Em là hướng dẫn viên du lịch”, các bạn hào hứng giới thiệu phòng nghỉ của mình cùng khuôn viên sinh hoạt xung quanh, các bạn thích thú với khu vực nghỉ ngơi, sinh hoạt sạch đẹp, hiện đại, ước mong được tham gia chuyến đi dài ngay hơn.

Hoạt động team building tai bãi biển thu hút sự tham gia nhiệt tình của các nhóm. Tính kỹ luật, nhanh nhẹn và tinh thần đồng đội được phát huy. Sôi nổi nhất là trò chơi “họa sĩ khiêu vũ”, các thành viên phải thể hiện sự khéo léo, nhạy bén, nhanh trí của mình để bảo vệ chiếc áo không vị dính màu từ họa sĩ đội bạn.

Các đội còn được thể hiện sự duyên dáng của mình trước biển với tiết mục nhảy hiện đại và màn trình diễn trang phuc biển đầy sắc màu. Điểm nhấn thú vị và ấm áp của chuyến đi là đêm với biển. Thầy trò ngồi cùng nhau thưởng thức món nướng, ngắm sao, chia sẻ cảm nhận.

Cùng xem lại các hình ảnh sinh hoạt tại Tropicana – Hồ Tràm nha


VASSers tại Tropicana – Hồ Tràm

VASSers tại Tropicana – Hồ Tràm

20 lượt xem1 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

1 Comment


Uae Assignment Help
Uae Assignment Help
May 02

good

Like
bottom of page