VASSers chúc mừng ngày 8/3

VASSers chúc mừng ngày 8/3

Tuần lễ vừa qua, các em học sinh đã cùng nhau chuẩn bị quà tặng Mẹ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 dưới sự hướng dẫn của giáo viên mỹ thuật.

Các em Tiểu học đã có ý tưởng ngây ngô cho quà tặng Người phụ nữ yêu thương nhất của mình. Đó là món quà lưu niệm bằng đất sét xinh xắn, màu sắc do chính tay các em tạo hình để gắn trên tủ lạnh, vật dụng gần gũi với người phụ nữ.

Còn các anh chị Trung học thì chuẩn bị món quà thật đặc biệt – chiếc giỏ xách được chính tay các em trang trí. Với các họa tiết độc đáo từ ý tưởng và sự khéo léo của các em học sinh đã tạo nên nét riêng biệt cho từng sản phẩm.

Bạn nào cũng tỉ mỉ, chăm chút cho quà tặng của mình, háo hức chờ đợi được trao tặng Mẹ món quà yêu thương.

Ngày 8/3 với các VASSers bỗng vui nhiều hơn và thật ý nghĩa.

VASSers thương chúc “Một nửa yêu thương của thế giới” luôn xinh đẹp, an vui, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.