top of page

VASSERS CHIA TAY MÙA HÈ

Mùa Hè “Thỏa sức vui Hè-Phát triển đam mê” kết thúc với nhiều cung bậc cảm xúc, những kỹ niệm đáng nhớ cùng cảm giác tiếc nuối – Hè qua nhanh thế sao?

7 tuần Hè trôi qua tại VASS, ngôi nhà thứ hai thân yêu đã đầy tràn hình ảnh dễ thương để lại. Trải qua 7 tuần, không chỉ là một cuộc vui chơi thoải mái mà là những trải nghiệm đầy thú vị, nhiều cung bậc cảm xúc, những bài học không riêng gì chương trình Tiếng Anh mà cả chương trình Tiếng Việt được chuyển tải cho các em qua những trò chơi, thực tế đã trở thành kỹ năng, thói quen khó để quên. Bên cạnh những trải nghiệm thực tế, các em còn được ôn tập rèn luyện kiến thức cũ một cách nhẹ nhàng như những cuộc thảo luận, thực hành, cùng nhau tìm hiểu rất vui : Học mà tưởng là chơi , vui chơi mà lại được học. Tất cả Thầy trò đã sẵn sàng cho một năm học mới thật rực rỡ.

Khóa Hè khép lại trong không khí tưng bừng rộn rã át cả tiếng ve, nhất là trận mưa rừng ồ ạt với Trại Hè tại Suối Mơ – Madagui, mọi đam mê được bùng cháy qua những hoạt động sôi nổi kéo dài 2 ngày 1 đêm bên nhau, cả núi rừng tại Suối Mơ – Madagui hình như chỉ có tiếng nói cười rộn rã, vui thích của Thầy trò VASS. Đặc biệt nhất đêm Gala đầy sắc màu, tình cảm, mọi cảm xúc yêu thương , thích thú gần như vút lên cao trào nhất, phút giây này đã làm cho Thầy trò, bạn bè và cả các bậc Phụ huynh gần gũi nhau, gắn bó chưa muốn rời xa.

Cám ơn Mùa Hè 2023 đã cho Thầy Trò nhiều năng lượng tích cực để chuẩn bị bước vào năm học mới 2023 – 2024 với thật nhiều thành công.

Một số hình ảnh Gala Hè 2023

19 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page