top of page

VASS CINEMA – JOB INTERVIEW

Đã cập nhật: 10 thg 5

Sân chơi Tiếng Anh trong tuần đầu của khóa Hè 2023 dành cho học sinh Trung học, thu hút các em tham gia “Buổi phỏng vấn tuyển dụng vào các vị trí cho cụm rạp phim VASS Cinema”. Để chuẩn bị cho sân chơi thú vị, hấp dẫn và thành công, trong tuần các em được nghe phổ biến điều lệ, mục tiêu và cùng được hỗ trợ giúp đỡ khi cần về vốn từ vựng cho chủ đề liên quan, củng cố cấu trúc câu, ngữ pháp.

Theo qui trình tuyển dụng, các em học sinh sẽ vào phòng tập trung nhận “application form” và điền, sau đó sẽ được hướng dẫn vào phòng chờ, lần lượt vào gặp các phỏng vấn viên.

Để đạt được kết quả tốt khi phỏng vấn với mức lương cao – thẻ thưởng nhiều, các em phải thể hiện được khả năng sử dụng Tiếng Anh của mình khi trả lời ba nhân viên phỏng vấn với các câu hỏi liên quan về thông tin cá nhân, trang phục, thái độ, xử lý tình huống và nhất là thái độ tự tin khi phỏng vấn.

Sau buổi phỏng vấn, các em viết lại cảm nhận của mình, trình bày nguyện vọng về lương hay yêu cầu về vị trí làm việc.

Dựa trên kết quả phỏng vấn, bài viết của ứng viên và hiệu quả làm việc trong ngày “MOVIES DAY”, mỗi học sinh tham gia ứng tuyển và làm việc sẽ được trả lương phù hợp. Lương quy đổi bằng thẻ thưởng mà các em học sinh dùng để tích lũy trong suốt khóa Hè.

Bạn nào cũng hào hứng tham gia, trải qua buổi phỏng vấn với nhiều cảm xúc: cẩn thận, cân nhắc khi lựa chọn vị trí ứng tuyển, và dễ thương và đáng yêu nhất là cảm xúc của các em khi tham gia phỏng vấn:

- Cũng hồi hộp khi gặp các phỏng vấn viên.

- Vui mừng khi hoàn thành tốt buổi phỏng vấn.

- Tiếc nuối xíu khi sót thông tin đã được chuẩn bị kỹ hoặc chưa kịp thể hiện đầy đủ ưu điểm của mình cùng các phỏng vấn viên.

- Đặc biệt là niềm vui vỡ òa khi nhận “bao thư lương” trước tập thể cùng với thẻ thưởng bonus thêm vì phục vụ tốt cho vị trí đảm nhận.

Sân chơi không chỉ đem đến sự hứng thú cho các em học sinh mà còn giúp các em tự rèn luyện thêm các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của mình trong việc học ngoại ngữ

Hãy cùng xem lại hình ảnh sân chơi thú vị này và vào link bên dưới để xem buổi phỏng vấn của các em học sinh nhaVideo : Tiết thực hành Tiếng Anh của học sinh VASS

25 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page