Trường Mầm non Việt Mỹ VASS- KỈ NIỆM 20 NĂM - ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 15 TRIỆU ĐỒNG

🌎Chất lượng học tập tạo nên sự khác biệt!

Chương trình song ngữ chuẩn bậc Mầm Non theo phương pháp Montessori tại Việt Mỹ VASS giúp bé phát triển toàn diện 05 thực hành trải nghiệm các tình huống thực tế bằng Tiếng Anh mỗi ngày với giáo viên Bản Xứ 🗣, rèn luyện kỹ năng giao tiếp xã hội, khuyến khích tự do khám phá và làm chủ quá trình học của mình.

Trẻ được tiếp xúc tiếng Anh mỗi ngày từ khi còn nhỏ giúp phát triển “thính giác"👂 đối với ngôn ngữ, đồng thời rèn luyện trí não để giúp trẻ hình thành nên khả năng xử lý những tình huống nhanh chóng.

🍀Sự xuất sắc là truyền thống toàn hệ thống VASS!

Trường mầm non Quốc tế Việt Mỹ VASS với 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo nhiều thế hệ mầm non với chương trình kỹ năng sống thú vị, hoạt động ngoại khóa đa dạng nhằm phát triển năng khiếu, khả năng sáng tạo, khám phá, rèn luyện thể chất, rèn luyện các đức tính Trí – Đức – Thể - Mỹ.

🌈Coi trọng sự an toàn, vệ sinh và sức khỏe hơn tất cả!

Việt Mỹ VASS coi trọng công tác chăm sóc bán trú dưới sự giám sát an toàn của hệ thống camera. Nhiệt độ phòng luôn giữ mức ổn định 27 - 28 độC (nhiệt độ tốt nhất đảm bảo cho sức khỏe của trẻ).

Lực lượng đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp, đồ dùng học tập, sinh hoạt, đồ chơi được đảm bảo sát khuẩn và vệ sinh tuyệt đối hàng ngày. Bên cạnh đó, VASS bố trí hệ thống Sân chơi riêng rộng rãi, gần gũi.

🌤️Niềm vui cả ngày ở trường mầm non!

Luôn tôn trọng, hỗ trợ sự mong muốn của trẻ và rèn luyện kỹ năng sống giúp trẻ tự lập từ sớm. Ngoài ra, VASS tạo ra môi trường tương tác giao tiếp liên tục và giúp trẻ tự tin, hoạt ngôn hơn. Các em được tự do thỏa sức sáng tạo, được là chính mình, được san sẻ yêu thương.

🎁Nhận ngay ưu đãi lớn 2024 tại trường Mầm non Việt Mỹ VASS lên đến 15 triệu đồng 🌈

👉Miễn phí phí ghi danh + Cơ sở vật chất (hệ mầm non)

👉Tặng ngay voucher lên đến 1 triệu đồng

👉Học thử 03 ngày miễn phí cùng giáo viên Bản xứ (Theo Bộ chương trình mới nhất 2024)