TRANG TRÍ MẶT NẠ HALLOWEEN

Với mong muốn giúp học sinh phát huy khả năng sáng tạo, sự khéo léo để làm ra những sản phẩm nghệ thuật chào đón mùa Lễ hội Halloween 2022, vào những giờ học Mỹ thuật từ ngày 18-25.10.2022 vừa qua, Trường TH,THCS,THPT Việt Mỹ VASS – Cơ sở Cộng Hòa tổ chức cho học sinh cấp Tiểu học những buổi thực hành thỏa sức trang trí tạo nên sự độc đáo theo phong cách riêng của học sinh cho từng chiếc mặt nạ Halloween.

Và rồi, kết thúc các buổi thực hành, các em cầm trên tay những sản phẩm được vẽ tỉ mỉ, kỳ công và đa dạng, đa sắc màu cùng với niềm vui thích, sự hài lòng cho tác phẩm nghệ thuật của chính mình. Hơn nữa, những buổi trải nghiệm mới mẻ này sẽ mang đến cho phần dự thi hóa trang Halloween được mong đợi hứa hẹn sẽ vô cùng đặc sắc và hấp dẫn được diễn ra vào ngày 31.10.2022 sắp tới.