top of page

Trải nghiệm một ngày là học sinh lớp 1

Các bé Mầm Non nói chung và học sinh lớp Lá nói riêng, đang quen với môi trường Mẫu giáo, với các hoạt động vui học thông qua “học qua vui chơi”, “phát triển qua các hoạt động vui học”.


Nhằm tạo cơ hội cho các em học sinh lớp Lá không bở ngỡ khi chuyển cấp, làm quen với môi trường, các hoạt động học tập, sinh hoạt song ngữ ở cấp học mới – cấp Tiểu học, trường Việt Mỹ VASS tổ chức ngày hội “Em là Học sinh lớp Một”, bước đầu giúp các em chuẩn bị tâm lý, làm quen các dụng cụ học tập, giao tiếp, làm quen khung cảnh, không khí, các kỹ năng nề nếp của lớp Một.


Các bé được các Thầy cô, anh chị lớp Một chào đón bằng tiết mục văn nghệ dễ thương và món quà giao lưu đầy ý nghĩa, được tham quan các phòng học, phòng chức năng và trải nghiệm hoạt động thú vị của học sinh lớp Một.


Sau một ngày là học sinh lớp Một, từ bỡ ngỡ ban đầu về trường lớp, thời gian sinh hoạt, các em quen nhanh và thích thú bởi sự gần gũi của thầy cô, các anh chị, các bài học vỡ lòng không chỉ từ sách vở cả giờ Tiếng Việt và giờ Tiếng Anh mà còn từ những điều thực tế nho nhỏ xuất phát từ tình yêu thương như tiêu chí của VASS “Ươm mầm tài năng – Chia sẻ yêu thương”. Các em yên tâm thỏa sức khám phá, học hỏi dưới sự yêu thương, hướng dẫn của thầy cô. Yêu thương là nền tảng cho sự trưởng thành và thành công trong cuộc sống.


VASS – ngôi nhà thứ 2 là môi trường song ngữ để các con tự tin, năng động và sáng tạo, phát triển toàn diện.

31 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comentários


bottom of page