TRẢI NGHIỆM VASS CINEMA VỚI BỘ PHIM “MÈO MẬP ĐI PHƯỢT”

Để đảm bảo cho các em Học sinh cấp Tiểu học có một mùa hè cùng những trải nghiệm tuyệt vời, với tuần 1 – “Em vẽ ước mơ”, Trường TH, THCS, THPT Việt Mỹ VASS – Cơ sở Cộng Hòa đã làm nên một sân chơi mới, vẽ ước mơ của các em thiếu nhi qua bộ phim “Mèo mập đi phượt” vào buổi chiều ngày 14/06/2024 vừa qua tại Hội trường.

Đây là bộ phim hoạt hình chủ đề gia đình, là câu chuyện về sự trưởng thành, về hành trình phiêu lưu và về những ước mơ. Bộ phim kể về cuộc sống vui vẻ của Blanket, một chú mèo đã vào tuổi trung niên nhưng vẫn biết cách tận hưởng cuộc sống.

Vừa được xem phim, các em vừa thưởng thức bắp rang bơ và nước ngọt cùng không khí tươi vui, thích thú bên bạn bè của mình. Hội trường được thiết kế như một rạp chiếu phim chuyên nghiệp với những poster bắt mắt, những chiếc vé được thiết kế và in ấn chuyên nghiệp có ngôi sao đó may mắn cùng chương trình bốc thăm trúng thưởng với những món quà hấp dẫn từ Ban Tổ chức của chương trình.