TÌM HIỂU VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC BOND

TÌM HIỂU VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC BOND

Nằm trong kế hoạch tổ chức các hoạt động hướng nghiệp và du học tháng 2/2023 cho học sinh cấp Trung học, Trường TH,THCS,THPT Việt Mỹ VASS – Cơ sở Cộng Hòa tổ chức buổi Hội thảo “Học tập tại Trường Đại học Bond – Các ngành học hướng tới nghề nghiệp tương lai”, ngôi trường tư thục đứng số 1 tại Úc vào ngày 20/02/2023 vừa qua do cô Nguyễn Hoàng Linh, Quản lý tuyển sinh của Đại học Bond tại Khu vực Đông Nam Á phụ trách.

Chương trình hội thảo được xoay quanh về các ngành nghề nổi bật (Big Data, Film & TV, Sports & Health, Double degree), chương trình học cử nhân 2 năm, cách thức nhận học bổng 1.2 tỉ, đăng ký nhập học... và các tiết kiệm chi phí cho các năm học tại trường.

Buổi hội thảo đã diễn ra rất sôi nổi, hào hứng và rất nhiều cánh tay đưa lên để tranh nhau trả lời các câu hỏi để nhận về các phần quà hấp dẫn và thú vị từ Đại học Bond.