THÍ NGHIỆM VUI - NÚI LỬA PHUN TRÀO

THÍ NGHIỆM VUI - NÚI LỬA PHUN TRÀO

Ngoài các bài học tri thức trong sách vở, một niềm vui không nhỏ mang đến cho các em chính là khơi gợi óc tò mò, khám phá nhiều điều mới mẻ từ thế giới xung quanh. Trong đó, Khoa học luôn chứa nhiều điều kỳ thú mà trẻ em mong muốn được tìm hiểu, được chứng kiến tận mắt những hoạt động của các hiện tượng tự nhiên hay các lợi ích từ thường thức Khoa học phục vụ cho cuộc sống con người…

Hiểu được tâm lý trẻ và giúp cho các con được hưởng trọn một nhiều hè bổ ích, vào Tuần 5 – Khóa hè 2023, ngày 14/07/2023 vừa qua, Trường TH,THCS,THPT Việt Mỹ VASS – Cơ sở Cộng Hòa tổ chức một thí nghiệm nhỏ “Núi lửa phun trào” dành cho Học sinh cấp Tiểu học.

Tại buổi học và thực hành thí nghiệm, các em Học sinh hiểu được hiện tượng núi lửa phun trào và được thực hành thí nghiệm với bài học. Hơn nữa, Học sinh hứng thú hò reo với các thí nghiệm thành công từ những nguyên vật liệu đơn giản, được mô phỏng cho hiện tượng tự nhiên một cách hiệu quả.