THIỀN & YOGA

Để giúp Học sinh hưởng trọn một mùa hè vui tươi, ý nghĩa, học và thực hành được nhiều kỹ năng mới lạ, bổ ích, chính vì vậy, với mục đích rèn luyện sức khỏe và sự dẻo dai, thư giãn tinh thần cho khóa Hè 2023 – Tuần 1, ngày 16/06/2023 vừa qua, Trường TH,THCS,THPT Việt Mỹ VASS – Cơ sở Cộng Hòa đã tổ chức buổi học và thực hành Thiền & Yoga cho Học sinh cấp Trung học do Huấn luyện viên kinh nghiệm Phạm Xuân Tài phụ trách.

Với Thiền, các em được thầy Tài giới thiệu về thiền và thực hành phương pháp ngồi tĩnh tâm. Với Yoga, các em được hướng dẫn về hơi thở và thực hành các phép thở; Hướng dẫn về các tư thế, thực hành các tư thế và thực hành tập Yoga trong 60 phút.

Buổi tập được diễn ra thành công, các em đã thực hành tốt về các phép thở bụng, các tư thế, hiểu được cách tập đúng và một số định tuyến cơ bản cũng như sự tập trung cao, nghiêm túc cho buổi học.