top of page

THAM QUAN TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA SEN

Nằm trong kế hoạch hoạt động hằng năm của Nhà trường, chiều ngày 25/03/2024 vừa qua, Trường TH, THCS, THPT Việt Mỹ VASS – Cơ sở Cộng Hòa tổ chức cho Học sinh lớp 12 chuyến tham quan Trụ sở Trường Đại học Hoa Sen, một trường Đại học có chất lượng và uy tín của Thành phố.

Khi đến nơi, Ban Giám hiệu và Giáo viên chủ nhiệm lớp được PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy, Hiệu trưởng Trường Hoa Sen cùng Ban Giám đốc Tuyển sinh tiếp đón đoàn rất nhiệt tình, thầy cô VASS đã hình dung được cái tâm - cái tầm của Ban Giám hiệu và trách nhiệm của Trường, của các Giảng viên đối với Sinh viên theo học. Bên cạnh đó, Học sinh Trường Việt Mỹ được các Thầy trưởng/Phó khoa chia sẻ về các chương trình học, các ngành nghề, những cái lợi khi học tại Đại học Hoa Sen nhận bằng cấp Quốc tế, có việc làm sau khi ra trường cùng chương trình giáo dục khai phóng hiệu quả….

Tiếp đến, các em được tham quan cơ sở vật chất hiện đại tạo một cảm giác như các em đang là du học sinh tại một Trường Đại học nào đó ở các nước phương Tây cùng những túi quà lưu niệm trên tay đánh dấu một buổi tham quan ấn tượng, vui tươi và ý nghĩa.

Ngoài việc các em đã được giáo dục hướng nghiệp tại VASS, với chuyến đi này, các em có thêm những thông tin thực tế hữu ích, góp phần lựa chọn ngành nghề phù hợp cùng môi trường học lý tưởng để góp phần xây dựng nền tảng thành công trong tương lai.


 

121 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page