SẮC MÀU TUỔI THƠ TRÊN NHỮNG CHIẾC ĐÈN GỖ

SẮC MÀU TUỔI THƠ TRÊN NHỮNG CHIẾC ĐÈN GỖ

Phong tục Tết Trung thu ở Việt Nam bao gồm các hoạt động như múa lân, đốt pháo hoa, rước đèn lồng, trò chơi dân gian và thưởng thức các món ăn truyền thống như bánh Trung thu, trà, rượu và trái cây. Hơn nữa, gia đình cùng nhau sum họp, quây quần bên nhau bày cỗ và phá cỗ.

Để chuẩn bị cho Lễ hội Trăng Rằm thật hoành tráng năm nay, ngoài các hoạt động sẽ được tổ chức thường niên, các em Học sinh cấp Tiểu học của Trường TH,THCS,THPT Việt Mỹ VASS – Cơ sở Cộng Hòa sẽ cùng tham gia rước đèn và đã có những buổi trải nghiệm trang trí chiếc lồng đèn gỗ của mình thật xinh xắn, đầy màu sắc để đón lễ hội vui tươi và ấm áp, một mùa Tết đoàn viên trên khắp mọi miền đất nước.

Chính vì vậy, vào ngày 25/09/2023 vừa qua, dưới sự hướng dẫn của Giáo viên, các em thỏa thích sáng tạo, phối màu theo ý thích cá nhân và đã hoàn chỉnh những sản phẩm đẹp bất ngờ, mang lại giá trị thẩm mỹ cao để cùng đón chị Hằng và chú Cuội vào chương trình Trung thu sắp tới.