top of page

SỨC MẠNH DIỆU KỲ GẮN KẾT NHỮNG TRÁI TIM

“Xin chào, xin cảm ơn và xin lỗi” – Bài học đầu tiên về phép lịch sự của mỗi người dường như vẫn còn một số bạn trẻ lãng quên. Chính vì vậy, nhằm giúp các em Học sinh biết cách ứng xử văn minh, lịch sự trong gia đình, trong Nhà trường và ngoài xã hội, giúp mọi người cư xử chân thành và kết nối với nhau, ngày 21/08/2023 vừa qua, Trường TH, THCS, THPT Việt Mỹ VASS – Cơ sở Cộng Hòa đã tổ chức chuyên đề “Sức mạnh diệu kỳ gắn kết những trái tim” dành cho Học sinh cấp Trung học.


Với chuyên đề đầu tiên của năm học mới, các em Học sinh các khối lớp thực hiện bài học qua các powerpoint có đầu tư, tự tin trình bày vấn đề xoay quanh các nội dung: Khi nào chúng ta thực hiện chào hỏi? Cách chào hỏi thế nào là đúng và lịch sự? Kể một vài tình huống thể hiện lời cám ơn; Nêu một vài tình huống khi mình nói lời xin lỗi và ý nghĩa của lời xin lỗi.


Với sự kết nối của những hành động đẹp, chắc hẳn sẽ tạo sức mạnh để gắn kết, xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp giữa Thầy cô và các em Học sinh và giữa các em Học sinh với nhau để xây dựng môi trường học đường VASS “An toàn – Văn minh – Thân thiện”.

33 lượt xem2 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page