SINH HOẠT TIẾNG ANH CHỦ ĐỀ “OUR SCHOOL”

SINH HOẠT TIẾNG ANH CHỦ ĐỀ “OUR SCHOOL”

Việc học trên lớp để đạt hiệu quả cao nhất thì hình thức tổ chức vừa học vừa chơi vui nhộn, nhẹ nhàng là lựa chọn của giáo viên. Với mục tiêu ấy, để giúp học sinh nhớ từ vựng, cấu trúc câu, tự tin giao tiếp, ngoài việc đưa Tiếng Anh vào các hoạt động ngoại khóa, các buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Anh được thầy cô tổ chức định kỳ tại trường với nhiều chủ đề khác nhau cho từng khối lớp.

Sáng thứ Hai, 28/11 các em học sinh khối 6 đã có buổi sinh hoạt nhộn nhịp với chủ đề “OUR SCHOOL”. Một đề tài gần gũi với các em được thầy cô lồng ghép vào các games, giúp học sinh rất hào hứng tham gia. Từ vựng và cấu trúc câu đã học tại lớp được thầy cô chuyển thành những trò chơi vui nhộn, xử lý tình huống một cách tự nhiên để củng cố giúp các em học sinh thực hành hiệu quả. Ngay những bạn chưa tự tin cũng đã được không khí ấy lôi cuốn theo và ôn được theo mẫu câu, tạo phần trình bày riêng cho mình một cách tự nhiên và ghi nhớ hiệu quả.

Một số hình ảnh buổi sinh hoạt

• Logo-Zalo-Arc
  • png-transparent-messenger-facebook-messenger-messenger-logo-social-media-icon-thumbnail (1