top of page

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA TẠI GREEN PARK

Cuối tuần qua, các em học sinh Tiểu học VASS đã có buổi sinh hoạt ngoại khóa sôi nổi tại khu dã ngoại Green Park .


Như thường lệ, tất cả các buổi ngoại khóa -Tiếng Anh phải được sử dụng trong từng hoạt động xuyên suốt chuyến đi. Để giúp các em tự tin hơn, trước chuyến đi các giáo viên cung cấp thêm một số vốn từ cần thiết cho buổi sinh hoạt, giúp các em sử dụng ngôn ngữ Anh, ghi nhớ thêm từ vựng, chia sẻ, giao tiếp cùng các bạn, giáo viên bản ngữ và thầy cô ESL để thu hoạch thẻ thưởng. Các hoạt động team building được các em nhiệt tình, hào hứng tham gia, mặc khí hậu tháng Tư khá khó chịu, các em không hề thấy mệt mỏi, năng lượng càng lúc càng nhiều, các kỹ năng hoạt động nhóm, tinh thần đồng đội được thể hiện một cách rõ nhất qua những trò chơi vui nhộn giữa các team.


Điểm nhân văn trong các chuyến dã ngoại của VASS luôn là tinh thần đồng đội, không bạn nào bị bỏ lại, mỗi học sinh đều được động viên thể hiện và hỗ trợ tham gia từng hoạt động, bởi ngoài bạn bè còn có thầy cô luôn bên cạnh đồng hành, giúp đỡ. Cuối buổi sinh hoạt các em được dự tổng kết khen thưởng và nhận nhiệm vụ: Viết một bài thu hoạch của Chương trình Tiếng Anh của khối lớp 3,4,5 với đề bài mở để nhận quà hấp dẫn từ thầy cô “Hãy ghi lại cảm xúc của em cho buổi sinh hoạt ngoại khóa”, riêng khối lớp 1,2 vẽ tranh kèm 1-2 câu dành cho bức tranh.


Mỗi chuyến đi tại VASS không phải chỉ có vui chơi mà còn đem đến cho các em nhiều trải nghiệm thú vị cùng các bài học ý nghĩa.

21 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Commenti


bottom of page