top of page

THÀNH TÍCH TẠI CUỘC THI SROBOT

Đã cập nhật: 13 thg 12, 2022

Nhằm hỗ trợ học sinh THCS học tốt môn Tin học, đồng thời góp phần định hướng các ngành học và thu hút nhân lực cho ngành Công nghệ Thông tin, ngày 18 tháng 3 năm 2018, 2 em Nguyễn Tùng Anh Bảo và Đặng Thiên Ân, lớp 7 đại diện Trường TH, THCS, THPT Việt Mỹ đã tham dự cuộc thi SROBOT: CHƠI VUI ROBOT – HỌC TỐT PACAL.


Đây là cuộc thi do Trung tâm Thông tin và Chương trình Giáo dục phối hợp với Phòng Giáo dục Trung học, Phòng Giáo dục Thường xuyên – Sở Giáo dục và Đào tạo, Trường Saigon Tech, Công ty TNHH một thành viên Phát triển Công viên Phần mềm Quang Trung tổ chức thực hiện với mục đích đa dạng hóa ngôn ngữ lập trình để bắt kịp tiến trình phát triển tự nhiên của thời đại công nghệ thông tin và từng bước nâng cuộc thi lên tầm quốc tế.


Dưới sự hướng dẫn tận tâm, nhiệt tình và chuẩn bị chu đáo của Thầy Hải Đăng và thầy Quang Vinh, các em đến với cuộc thi bằng một tâm thế tự tin nhất. Trãi qua vòng loại đầy thử thách, robot Trường Việt Mỹ đã xuất sắc lọt vào vòng chung kết và nhận giải thưởng “Thiết kế Robot sáng tạo”. Mặc dù phải “chiến đấu” với hơn 300 đội từ các trường bạn nhưng các em đã đạt được quả xuất sắc và đáng tự hào.


Một số hình ảnh từ cuộc thi:67 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Commentaires


bottom of page