top of page

Saving Endangered AnimalsAnt Farm: Create a miniature system

Sân chơi Tiếng Anh tuần 4 dành cho các em học sinh khối Trung học là các tiết sinh hoạt nhóm, nghiên cứu về một số loài vật, tạo mô hình tổ kiến thu nhỏ và thuyết trình bảo vệ động vật quý hiếm. Các tiết học thật thú vị và sinh động với những kiến thức bổ ích được cung cấp không chỉ từ sách vở mà còn từ thực hành thực tế.

Bên cạnh việc bổ sung vốn từ vựng về đề tài liên quan cùng Thầy Adam, các em học sinh được cùng thầy tìm hiểu quá trình loài kiến xây tổ, mà theo các nhà nghiên cứu là công trình kiến trúc khoa học “phức tạp” bậc nhất trong thế giới động vật. Mỗi không gian trong chiếc tổ này, đều được dùng để phục vụ cho một mục đích riêng biệt như: trú ẩn, cất trữ lương thực, nuôi con non hay làm “cung điện” cho kiến chúa.

Ngoài ra các em còn được thi đua đội nhóm, thuyết trình về chủ đề bảo vệ động vật quý hiếm. Dưới sự hướng dẫn của thầy cô, các nhóm thi nhau lên ý tưởng vẽ tranh và thuyết trình đề tài của nhóm. Các em biết cách tra cứu, tìm hiểu thông tin, triển khai ý, bảo vệ ý tưởng của mình.

Kỹ năng làm việc nhóm, các kỹ năng học ngoại ngữ nghe, nói, đọc, viết được xây dựng và rèn luyện qua các buổi sinh hoạt project đầy hứng thú hàng tuần

Cùng xem lại hình ảnh các buổi sinh hoạt project tuần 4 nha


9 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comentários


bottom of page