SÂN CHƠI TIẾNG ANH PRESENTATION – FUN WITH SCIENCE

SÂN CHƠI TIẾNG ANH PRESENTATION – FUN WITH SCIENCE

Bên cạnh các hoạt động học tập, sinh hoạt Hè sôi nổi của tuần 2, sân chơi Tiếng Anh của các lớp cũng nhộn nhịp, hấp dẫn không kém.

Học sinh các khối lớp thi nhau giới thiệu bản thân, gia đình, các hoạt động thường ngày. Các em lớp một thể hiện khả năng nhạy bén trong ngôn ngữ, tự tin sử dụng vốn từ được thầy cô hướng dẫn. Phương pháp mindmap giúp các em học sinh biết phát triển vốn từ, triển khai ý tưởng.

Với khối lớp trung học, các em có những tiết sinh hoạt thú vị cùng thầy Adam, khám phá sự diệu kỳ của bô môn khoa học qua các thí nghiệm vui, cùng nhau tạo nên thủy tinh đủ màu sắc với nhiều hình dáng ngộ nghĩnh. Từ vựng khoa học vốn không dễ nhớ, nhưng đưa vào các hoạt động thí nghiệm vui học, các em bỗng sử dụng một số thuật ngữ một cách tự nhiên, thuộc lúc nào không biết.

Các tiết học theo dự án luôn đem đến nhiều bất ngờ và thú vị với những kiến thức bổ ích cho các em học sinh.

Cùng xem một số hình ảnh English Project tuần 2 của chúng mình nha: