top of page

Sân chơi Tiếng Anh

Tiếng Anh được rèn luyện với nhiều hình thức và đa dạng là một trong những hoạt động thường niên và luôn đổi mới tại VASS, với mục đích vừa giúp các em bớt nhàm chán trong chương trình học , vừa giúp các em học sinh có một trải nghiệm qua các ngành nghề, vừa qua sau thời gian học tập, vào tháng 5, tất cả các em ở các khối lớp cùng tham gia một sân chơi khá thú vị và mới mẻ: Diễn kịch ngắn bằng Tiếng Anh : Các em tự viết kịch bản, làm đạo diễn, lựa chọn vai diễn, làm đạo cụ, cùng nhau luyện tập để dự thi.

Không khí những ngày tham gia hội thi vô cùng phấn chấn tại các lớp, mỗi bạn tùy theo khả năng cùng nhau bàn bạc để hoàn thành phần thi của lớp mình, những khi gặp khó khăn các bạn nhờ sự tư vấn, hỗ trợ của giáo viên chủ nhiệm.

Trong buổi thi, các giám khảo đã khá bất ngờ với các kịch bản thật chuyên nghiệp, sắc sảo, dù phần các diễn viên chưa tạo được ấn tượng như chuyên nghiệp , nhưng vẫn tạo nên các nét dễ thương, vẫn làm nổi bật được kịch bản yêu cầu, thương nhất là tinh thần tham gia của các em và phần đạo cụ, các em đã rất khéo tay với những ý tưởng để sáng tạo các đạo cụ kết hợp với hành vi điệu bộ của các diễn viên mang tính ước lệ, giúp cho người xem dễ hiểu, có cảm xúc với vở diễn.

Các vở kịch lịch sử được diễn lại hoặc vở kịch lấy cốt truyện từ câu chuyện lịch sử được biến hóa thành vở diễn hiện đại của các em đều dễ thương, sáng tạo . Điều mong muốn nhất của Thầy cô dành cho các em đã đạt được : Các em có một sân chơi tiếng Anh hữu ích và vui nhộn, đem đến cho các em thêm nhiều kỷ niệm bên nhau, giúp tình thầy trò , bạn bè càng thêm khăng khít , chặt chẽ.

Một số hình ảnh trong hội thi15 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page