SÁNG TẠO NGHỆ THUẬT TỪ CHIẾC NÓN RƠM

Mùa hè là khoảng thời gian đặc biệt để các em cùng gia đình và bạn bè thỏa sức vùng vẫy dưới làn nước biển mát trong. Trong đó, vật dụng không thể thiếu là chiếc nón rơm che nắng đúng nghĩa khi các em về thăm miền biển xanh, cát trắng. Với một chiếc nón rơm được đan kết rất đơn giản, vào tay học sinh VASS, tất cả các chiếc nón trở thành những tác phẩm nghệ thuật, là thành quả riêng của từng cá nhân.

Với ý nghĩa đó, vào ngày 18/06/2024 vừa qua, học sinh cấp Tiểu học của Trường TH, THCS, THPT Việt Mỹ VASS – Cơ sở Cộng Hòa đã gửi gắm sự sáng tạo, niềm yêu thích vẻ vời và tình yêu dành cho biển, cho thiên nhiên khi làm nên những thành phẩm, là những chiếc nón rơm được trang trí trở nên có giá trị hơn, đẹp hơn từ những đôi bàn tay nhỏ bé và xinh xắn.

댓글