top of page

QUỐC TẾ THIẾU NHI 1-6

Ngày Quốc tế thiếu nhi, một trong những ngày hội yêu thích của các bé. Tại Mầm Non Việt Mỹ đã có những khoảnh khắc thật vui và đáng nhớ dành cho các thiên thần nhỏ VASS.

Ngay khi vừa đến cổng trường, các Bé đã bất ngờ với sự chào đón của các cô kèm những món quà ngọt ngào, dễ thương hòa trong tiếng nhạc rộn ràng của Lễ hội. Tất cả các Bé đều bị thu hút bởi các hoạt động rộn ràng của Ngày Tết Thiếu Nhi, cả những bé thường ngày hay mè nheo với ba mẹ khi đến trường cũng quên hẳn và bị cuốn hút vào không khí Lễ hội .

Không khí tại sảnh trường hôm nay rất náo nhiệt, Buổi ăn sáng đã được kết thúc nhanh hơn mọi ngày vì Bé nào cũng muốn ăn thật nhanh để được tham gia các trò chơi cùng các bạn. Đặc biệt, một nề nếp luôn được duy trì là các hoạt động sự kiện tổ chức cho các em đều luôn được các Thầy cô Tổ Tiếng Anh đảm trách chính với mục đích giúp các Bé có cơ hội rèn luyện việc giao tiếp Tiếng Anh.

Tất cả trò chơi đều được các Bé thích thú tham gia, trải nghiệm : “ném bóng vào ly”, “ôn hình qua trò chơi”. Ngoài hào hứng với các trò chơi vận động thì các bé rất hứng thú, ngạc nhiên khi được tham gia các trò chơi dân gian “Ô ăn quan” và đặc biệt nhất là khu trò chơi “làm súng pháo bằng tàu lá chuối”, “trang trí lều trại”. Qua các trò chơi mới thấy rằng các Bé rất nhanh nhạy và nhiều sáng tạo. Kết thúc trò chơi Bé xúm xít, quây quần, tạo thành một vòng tròn quanh khu vực mô hình lửa trại, cùng các Cô hát những bài hát tập thể thật rộn ràng. Bữa tiệc buffet “Children Day” các Cô dành tặng cho các Bé nhân ngày 1/6 tràn đầy tiếng cười nói ríu rít. Niềm vui của các Bé là hạnh phúc của các cô.

Trường Mầm Non Việt Mỹ thương chúc các con một ngày lễ thật trọn vẹn với nhiều niềm vui. Mỗi ngày trôi qua đều sẽ là những ngày hạnh phúc và ngập tràn tiếng cười .

Một số hình ảnh trong ngày Hội

26 lượt xem1 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page