top of page

PRIMARY STUDENTS' SUMMER NEWSLETTERS IN VASS

Chương trình Tiếng Anh của Hệ thống Việt Mỹ gần 20 năm qua luôn được các bậc cha mẹ tin tưởng và cùng phối hợp với Nhà trường để giúp con em phát triển trong môi trường học tập tiện nghi, hiện đại và đầy ắp tình yêu thương. Không chỉ dừng lại việc học trên lớp thông thường, Nhà trường thường xuyên tạo sân chơi ý nghĩa và bổ ích cho Học sinh các cấp học.

Vào Tuần 6 – Khóa hè 2023, sân chơi lần này khơi gợi cho Học sinh sáng tạo trong nghệ thuật trang trí, nâng cao kỹ năng viết và bày tỏ cảm xúc của mình khi học tập và sinh hoạt tại VASS. Chính vì vậy, vào ngày 17,17/07/2023 vừa qua, các em Học sinh cấp Tiểu học của Trường TH,THCS,THPT Việt Mỹ VASS – Cơ sở Cộng Hòa đã có những buổi thực hành sáng tạo cho tờ báo tường của lớp mình với tên gọi “PRIMARY STUDENTS' SUMMER NEWSLETTERS IN VASS” dưới sự hướng dẫn của Giáo viên phụ trách.

Các thành phẩm là những tình cảm các em dành cho Nhà trường, thầy cô và bạn bè, là nỗi niềm tâm sự của trẻ con và là cả một bầu trời tuổi thơ. Tất cả là những ký ức đẹp, những ước mơ, những niềm vui thích khi học tại VASS… đã được ghi chép lại, đã được vẽ và trang trí làm nên những tuyệt phẩm riêng và sáng tạo do mỗi thành viên nhí tham gia đóng góp.


12 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page