PRESENTATION SKILLS

Là Hệ thống Trường song ngữ với bề dày 19 năm, bên cạnh giảng dạy chương trình của Bộ Giáo dục và Đòa tạo, VASS luôn chú trọng đến các kỹ năng tiếng Anh cho Học sinh các cấp học. Chính vì vậy, với dự án Hè 2023 – Tuần 1, Học sinh cấp Trung học của Trường TH,THCS,THPT Việt Mỹ VASS – Cơ sở Cộng Hòa đến với chủ đề PRESENTATION SKILLS – CÁC KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH vào ngày 13/06/2023 vừa qua.

Với mục đích của dự án tuần này, các em được rèn luyện sự tự tin, cách làm một bài thuyết trình hiệu quả và phát huy kỹ năng làm việc nhóm. Hơn nữa, các em được giáo viên bản ngữ giới thiệu các bước quan trọng để làm một bài thuyết trình, cách nói tự nhiên mang lại cảm giác thú vị cho người nghe và cùng nhau thảo luận đa dạng các chủ đề.

Sau buổi học và thực hành, các em tự tin thuyết trình trước lớp một cách hiệu quả, biết kiểm soát được sự căng thẳng, nỗi sợ hãi; biết cách tương tác với người nghe cũng như cách sử dụng ngôn ngữ cơ thể, kỹ năng xử lý và trả lời câu hỏi một cách hiệu quả.