top of page

PRACTICAL LIFE THÁNG 3 - “WATER – OIL – COLOR”

Theo mục tiêu chung của Trường MN Việt Mỹ: luôn giúp các con có niềm vui , sự hào hứng trong các tiết học. Tiết học Practical Life và Sensorial tháng 3 này đã mang đến cho các con nhiều trải nghiệm thú vị.


Các bé Mầm non đã cùng Ms. Vivien và Ms. Caryl khám phá hiện tượng xảy ra sau khi cho màu nước vào trong ly có lớp dầu ở trên trong tiết học “Water - Oil - Color”, với màu sắc sặc sỡ khi chậm rãi hòa tan trong nước đã mang đến hiệu ứng đẹp mắt, cùng sự duyên dáng của Ms. Vivien và Ms. Caryl khiến các bé tò mò hơn về thế giới quan của mình, sự trực quan sinh động ấy đã thu hút các Bé chăm chú vào bài học một cách triệt để , giúp các Bé ghi nhớ nhanh và lâu hơn.

Sau tiết học, các con vừa được học thêm được những từ vựng mới như oil, color, water, glass, drop, blend, magic,…vừa được ứng dụng từ vựng vào thực tế qua một số câu giao tiếp và hiểu thêm về hiện tượng khoa học.


Ngoài việc dẫn dắt các bé yêu thích khám phá khoa học, các cô còn giúp các bé làm quen với các kỹ năng sống hàng ngày “Folding clothes”, “Making fresh lime juice”, “Putting on pillow case”, “Using funnel”, “Using hammer”…


Cùng điểm lại một số hoạt động thú vị trong các tiết học Montessori cùng Mầm non Việt Mỹ nhé!
20 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page