NHÀ THIẾT KẾ TƯƠNG LAI - TUẦN 5

NHÀ THIẾT KẾ TƯƠNG LAI - TUẦN 5

Tiếp tục chương trình hè với chủ đề “Nhà thiết kế tương lai”, các em học sinh CẤP TiỂu học - Trường TH,THCS,THPT Việt Mỹ đã được thầy cô hướng dẫn thực hành các sản phẩm khoa học mang tính sáng tạo, kích thích sự tò mò, khám phá về khoa học và say mê, yêu thích các sản phẩm khoa học của mình.

Buổi học kỹ năng sống về chủ đề khoa học thật sinh động và lý thú vì các em có thêm kiến thức về khoa học, hiểu được công việc của các nhà bác học trong phòng thí nghiệm, biết được một số phát minh, sáng chế về khoa học mang lại tiện nghi, lợi ích để phục vụ cho mọi người trong cuộc sống hàng ngày. Càng hứng thú hơn khi các em biết áp dụng các định luật Vật lý vào việc thực hành các sản phẩm khoa học do chính bản thân mình thực hiện.