top of page

Ngày tựu trường năm học 2023-2024

Sáng 14/8, tất cả các VASSer quay lại trường với tâm thế náo nức , mong chờ.

Đón chào các em là khung cảnh vui nhộn, thầy cô cùng chú Thỏ thông minh. Bắt đầu cho một năm học với nhiều hoạt động thú vị, các em cùng nhau nhận món quà là những lời chúc ngọt ngào trong chiếc rổ xinh xắn để săn tìm phần quà đầu năm. Thích nhất và tạo nhiều niềm vui cho các em là hoạt động cùng nhau hoàn thiện bức tranh bằng chính tên của các thành viên trong lớp, cùng nhau lựa chọn món quà để tự tô vẽ sắc màu lên bức tượng vô cùng đáng yêu, với mong ước một năm mới nhiều thành tích được gặt hái, cùng nhau học hỏi không ngừng để luôn là những học sinh tự tin – năng động và sáng tạo.

Khung cảnh và không gian VASS ngày tựu trường thật rộn rã và tràn đầy niềm vui. Thương chúc các em học sinh của VASS trong năm học mới 2023-2024 đạt nhiều thành tích tốt, luôn và mãi là những học sinh nổi bật trong suốt quá trình học tập và rèn luyện.

Cùng xem lại một số hình ảnh trong ngày tựu trường tại VASS PXL.
62 lượt xem1 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

1 Comment


Lela D. Richardson
Lela D. Richardson
Sep 05, 2023

Looking to Buy PayPal Account? You're not alone. As online transactions become increasingly common, having a reliable and secure payment platform like PayPal has become essential. While creating a new account is easy, there are instances where individuals opt to purchase an existing PayPal account for various reasons.

Like
bottom of page