top of page

Nên hay không nên thiết lập giới hạn cho con - Trường mầm non Việt Mỹ VASS

Ai trong chúng ta cũng đã từng là "đứa trẻ", mỗi một đứa trẻ đều muốn trở thành con ngoan và không ai trong số chúng nghĩ rằng hôm nay chúng sẽ khiến cha mẹ hay những người xung quanh phiền lòng.

Nhưng để trở thành một người con ngoan hiền thì trẻ cần phải được nuôi dạy đúng cách và đúng phương pháp, bởi những hành động của trẻ đều mang tính bản năng. Trẻ rất sáng tạo và không phải lúc nào cũng có khả năng đánh giá mức độ nghiêm trọng của sự việc nào đó mà chúng đang làm như chúng ta.


Nên hay không nên thiết lập giới hạn cho con - trường mầm non việt mỹ vass

Trẻ con thực sự rất cần sự thiết lập giới hạn, các thỏa thuận để con thấy được chuyện gì sẽ xảy ra nếu như con không nghe theo những gì cha mẹ đã căn dặn từ trước. Miễn là những giới hạn đó tuân theo 4 quy tắc, đó là: nói trước về hậu quả cho trẻ, tôn trọng trẻ, giới hạn phải hợp lý và hình thành tinh thần trách nhiệm cho trẻ. Và kể từ đó, chúng ta không còn ở trong vai trò của người kỷ luật hoặc ông chủ kiểm soát mà chỉ cần thư giãn và nhìn con trưởng thành. ---------------------------------------------------------- Hệ Thống Trường Mầm Non Việt Mỹ VASS - 𝐕𝐀𝐒𝐒 𝐊𝐢𝐧𝐝𝐞𝐫𝐠𝐚𝐫𝐭𝐞𝐧 Head Office: 07 Phạm Văn Hai, Phường 1, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh Phone: 0916.371.066 Email: info@vass.edu.vn

7 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page