top of page

MONTESSORI SENSORIAL THÁNG 8_PXL

Các tiết học với phương pháp Montessori luôn đem đến cho các bé nhiều thú vị và hiệu quả trong học tập, giúp các bé phát triển các giác quan.

Tháng 8 với các tiết Sensorial “ Buttoning”, “Distinguish sound”, “ Animal tape rescure” và “Learning size and shape” cùng Ms. Caryl và Ms.Vivien giúp các con phát triển các kỹ năng nhận biết về các âm thanh “soft sound”, “loud sound” và “louder sound”, cùng với đó các bé cũng được học cách phân biệt các động vật thông qua cách “giải cứu” chúng cùng kĩ năng tháo lắp lại băng keo. Với tiết học “Learning size and shape” các bé vừa được học cách sắp xếp thứ tự độ dài của các hình dáng cũng như là các từ vựng cơ bản như “long”, “short”. Không khí lớp học lúc này rộn ràng, vui nhộn bởi tiếng líu lo của các bé với Ms. Caryl và Ms.Vivien để khoe , để hỏi.

Với hoạt động thực hành các kỹ năng là cơ hội để các bé được ôn vốn từ cũ, học thêm từ vựng mới theo chủ đề, sử dụng từ vựng xuyên suốt các hoạt động giúp con dễ thuộc và nhớ từ, biết cách sử dụng từ một cách tự nhiên mà hiệu quả nhất.

Cùng xem lại một số hình ảnh trong tiết học của các lớp Kindy nhé.


4 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Комментарии


bottom of page