top of page

MONTESSORI SENSORIAL THÁNG 7

Các tiết học với phương pháp Montessori luôn đem đến cho các bé nhiều thú vị và hiệu quả trong học tập, giúp các bé phát triển các giác quan.

Tháng 7 với các tiết Sensorial “ Color Taping”, “Trumming”, và “ Montessori Puzzle” cùng Ms. Caryl và Ms.Vivien giúp các con phát triển các kỹ năng nhận biết, so sánh các màu sắc, cách nhận biết các hình ảnh trên giấy và xác định đặt đúng vị trí với các hình tương ứng. Chuyển qua hoạt động học về học cách nhịp phách, các bé cũng thật khéo léo, và cùng với cô làm gõ theo từng nhịp phách đều đặn. Cuối cùng, các con được học cách sắp xếp các khối hình sao cho phù hợp với khung ảnh. Không khí lớp học lúc này rộn ràng, vui nhộn bởi tiếng líu lo của các bé với Ms. Caryl và Ms.Vivien để khoe , để hỏi.

Với hoạt động thực hành các kỹ năng là cơ hội để các bé được ôn vốn từ cũ, học thêm từ vựng mới theo chủ đề, sử dụng từ vựng xuyên suốt các hoạt động giúp con dễ thuộc và nhớ từ, biết cách sử dụng từ một cách tự nhiên mà hiệu quả nhất. Cùng xem lại một số hình ảnh trong tiết học của các lớp Kindy nhé.
7 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page