top of page

MONTESSORI SENSORIAL - Trường mầm non Việt Mỹ VASS

Tháng 11 tại trường Mầm Non VASS, các bé rộn ràng với các tiết Sensorial

“Walking on the line”, “The rthym”, “Deometrick sticks”, và “Binomial cube” cùng Ms. Caryl và Ms.Vivien. Các Bé được rèn luyện Tiếng Anh theo chủ đề và giúp các con phát triển các kỹ năng giữ thăng bằng khi đi trên đường thẳng, nghe và cảm nhận âm thanh qua các đồ vật khác nhau. Con còn có thể nhận biết các hình dạng thông qua việc lắp ghép các khối trụ, cũng như liên kết các que lại với nhau bằng đất nặn.

Không khí lớp học luôn rộn ràng, vui nhộn bởi tiếng líu lo của các bé với Ms. Caryl và Ms.Vivien, hỏi đáp cùng nhau.


Hoạt động thực hành các kỹ năng là cơ hội để các bé được ôn vốn từ cũ, học thêm từ vựng mới theo chủ đề, sử dụng từ vựng xuyên suốt các hoạt động giúp con dễ thuộc và nhớ từ, biết cách sử dụng từ một cách hiệu quả nhất.


Cùng xem lại một số hình ảnh trong tiết học của các lớp Kindy nhé


19 lượt xem2 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

2 Comments


Mr. ViP Tech
Mr. ViP Tech
Feb 28

"Optimize your software testing workflow using advanced Automation tools for software testing designed for accuracy and efficiency. Discover industry-leading solutions such as Selenium, Appium, and TestComplete to automate testing across various platforms. Simplify test script creation, execution, and analysis, ensuring seamless integration into your development cycle and delivering high-quality software."

Like

matemo3008
Dec 05, 2023

https://www.plkwcc.edu.hk/profile/matemo3008/profile

Like
bottom of page