top of page

MEMORABLE HALLOWEEN 2023

Từ "Halloween" là sự kết hợp của 2 từ Hallows và Eve (có nghĩa là ngày lễ các thánh). Hơn nữa, ngày Halloween giống như một ngày Tết, một lễ hội lớn đối với người dân các nước phương Tây. Ngày này được tổ chức hằng năm vào ngày cuối cùng của tháng 10, bắt đầu vào buổi chiều tối cho tới 12 giờ đêm. Người dân sẽ hóa trang thành những nhân vật đáng sợ hoặc bất kỳ nhân vật nào họ thích, sau đó tới từng nhà để gõ cửa nhận kẹo và chúc tụng.

Chính vì vậy, nhằm mang đến cho học sinh một sân chơi bổ ích, lý thú và vui nhộn cùng hòa cùng không khí lễ hội tưng bừng khắp nơi trên thế giới, vào ngày 31/10/2023 vừa qua, Trường TH, THCS, THPT Việt Mỹ VASS – Cơ sở Cộng Hòa đã tổ chức một chương trình ấn tượng và vui nhộn với tên gọi “MEMORABLE HALLOWEEN 2023” – Halloween đáng nhớ 2023 do thầy Ted Butwilowsky, thầy Joerg Puls, thầy Vikas Pal và cô Vivien Balderas phụ trách.

Lễ hội trở nên sôi động hơn bao giờ hết với Spooky dance (điệu nhảy ma quái) mở đầu chương trình; Học sinh thỏa sức thể hiện bộ cánh “cực kỳ bắt mắt” như xác sống, vô diện, phù thủy, zombie… độc đáo, lạ mắt và tự tin tỏa sáng trên sàn catwalk; “Halloween quizzes’’ với những câu đố vui mang đậm màu sắc Halloween; Trò chơi ‘Whispering the secret words’ (Tam sao thất bản) phát huy tinh thần làm việc nhóm, tư duy linh hoạt và khả năng xử lý tình huống. Bên cạnh đó, các em đã không khỏi ngạc nhiên và thích thú với ‘Phù thủy ma quái cùng chiếc lọ thần’ (Science Experiment). Và cuối cùng, trò chơi ‘Feeding the pumpkin’ (bí ngô đói khát) giúp các em rèn luyện trí nhớ, khả năng tập trung đã khép lại một chương trình thú vị, hấp dẫn và khó quên của lễ hội Halloween năm nay.35 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page