top of page

MẦM NON VIỆT MỸ VASS – PXL LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 – 2023

Khi thành phố đón những cơn mưa bất chợt, tiếng ve râm ran trên tán lá báo hiệu mùa hè sắp về cũng là lúc cô trò Trường Mầm Non Việt Mỹ nhìn lại chặn đường 9 tháng sinh hoạt của năm học vừa qua.

Trong không khí rộn ràng, vui vẻ sáng ngày 25/5/2023, trường Mầm Non Việt Mỹ đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022 – 2023 cùng với những cảm xúc bồi hồi xúc động. Cảm ơn các con đã cùng thầy cô cố gắng trong năm học. Nhìn những thiên thần trong những ngày đầu năm khóc òa trong vòng tay Ba Mẹ, nay đã khôn lớn, tự tin để lên sân khấu biểu diễn, chia sẻ cảm xúc, thầy cô không khỏi tự hào, vui sướng.

Buổi Lễ tổng kết khép lại trong niềm hân hoan, hạnh phúc vì bạn nào cũng được nhận quà. Thầy Cô sẽ trân trọng và nhớ mãi kí ức về các con và hãy thêm yêu thương, gắn bó để cùng nhau tiếp bước vào năm học mới với nhiều hoạt động thú vị hơn nữa các Con nhé! Thương chúc các bạn nhỏ của Mầm Non Việt Mỹ luôn vui khỏe, ngoan ngoãn và có những ngày hè thật vui.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời của buổi Lễ đáng nhớ hôm nay nhé.

22 lượt xem1 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

1 Comment


카지노친구와 함께 카지노의 정의와 역사를 알아보고, 인기 있는 카지노 게임들에 대해 살펴보세요. 그리고 다양한 게임들을 알아보며 카지노의 세계에 대한 기본 지식을 습득하세요. 카지노의 매력을 더 깊이 이해하실 수 있습니다.

카지노는 바카라, 블랙잭과 같은 카드 게임, 그리고 슬롯, 룰렛 등의 게임을 즐길 수 있는 장소를 의미합니다. 많은 사람이 모여 게임을 즐기기 위한 전문 영업장을 갖추고 있으며, 베팅을 위해 현금을 칩으로 교환하여 게임에 참여합니다. 딜러를 상대하여 게임에서 승리하면 당첨금을 받을 수 있습니다. 카지노가 제공하는 게임들은 우연의 결과에 따르는 것이 특징입니다. 카지노는 어떤 곳이며, 어떻게 운영되는지 자세히 알아보도록 하겠습니다.

서양에서 기원한 카지노는 의외로 오랜 역사를 자랑하는 유서 깊은 문화입니다. 지금이야 모르는 사람이 없지만, 오랜 기간을 거쳐 그 형태가 점차 구체화되어 지금에 이르렀습니다. 카지노의 기원과 역사를 살펴보고, 황금알을 낳는 거위라 불리는 전세계 카지노 산업의…


Like
bottom of page