top of page

MẦM NON VIỆT MỸ - LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I

Đã cập nhật: 1 thg 2, 2023

Để ghi nhận thành tích học tập của các Bé trong học kì 1 năm học 2022-2023, đánh dấu cột mốc quan trọng của năm trước thềm năm mới, trường Mầm non Việt Mỹ VASS đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết - khen thưởng cuối học kì 1 vào thứ Sáu, 13/1 vừa qua.


Với sự tham dự của quý phụ huynh, giáo viên cùng các em học sinh và các tiết mục văn nghệ đáng yêu đến từ các bé lớp Mầm, Chồi và Lá, điều mong ước và nhiều cảm xúc nhất là khi các Bé được nhận những phần thưởng xứng đáng dành cho từng cá nhân cuối Học kỳ. Những cái nhìn âu yếm , trìu mến và nụ cười rạng rỡ của ba mẹ dành cho các thiên thần nhỏ làm tăng sự ấm áp cho không khí buổi Lễ sơ kết cuối Học kỳ và những ngày cận Tết tại VASS.


Kết thúc lễ sơ kết trang trọng là không khí rộn ràng đón xuân, các bé Mầm non Việt Mỹ tham gia hội chợ Xuân cùng thầy cô, bạn bè và ba mẹ với các trò chơi như Ném vòng, Trang trí hoa xuân, Bịt mắt trang trí dưa hấu, Bầu-Cua-Cá-Cọp, Viết thư pháp,... sau khi vui chơi thỏa thích, các Bé nghỉ ngơi và thưởng thức các món ăn được bày bán hấp dẫn từ các gian hàng ẩm thực Xuân được các cô chuẩn bị.


BGH nhà trường xin gửi lời cám ơn chân thành đến với quý phụ huynh đã tin tưởng, yêu thương, đồng hành cùng với VASS trong quá trình trưởng thành của các Bé.


Kính chúc quý phụ huynh và các em học sinh Tân Niên Như Ý!

Mời ba mẹ cùng nhìn lại một số hình ảnh của con trong buổi lễ nhé!30 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Commentaires


bottom of page