LITTLE CHEFS

Một trong những kỹ năng thú vị trong Khóa hè 2024 không thể thiếu những hoạt động hấp dẫn và sôi nổi của các đầu bếp nhí. Với mong muốn giúp các em thể hiện tính tự lập, tự tay chế biến món ăn và kết nối tình yêu thương gia đình, vào ngày 04/7/2024 vừa qua, Trường TH, THCS, THPT Việt Mỹ VASS – Cơ sở Cộng Hòa tổ chức buổi thực hành “Little Chefs – Những đầu bếp nhí” với hai món mì Ý là Spaghetti và Tagliatelle.

Với sự hướng dẫn của thầy Joerg Pulls và giáo viên Phòng Tiếng Anh, các em học sinh cấp Tiểu học được học quy trình thực hiện món ăn, có kiến thức về nguyên tắc an toàn khi chế biến món ăn, tự tay thực hiện các bước đã được hướng dẫn và cuối cùng, các em cùng nhau thưởng thức và tận hưởng thành quả của mình bởi quá hấp dẫn và thơm ngon!