LIÊN HOAN CHIA TAY HỌC SINH LỚP 12

Để ghi dấu những kỷ niệm đẹp cùng thầy cô và bè bạn, để có một buổi chung vui giữa thầy cô và học sinh chuẩn bị cho các hành trang tri thức, kỹ năng để giúp các em tự tin bước vào kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia 2024 vào những ngày cuối tháng 6, vào 21/06/2024 vừa qua, Trường TH, THCS, THPT Việt Mỹ VASS – Cơ sở Cộng Hòa tổ chức Chương trình Liên hoan chia tay học sinh lớp 12 tại Hội trường trong không khí ấm áp và thân thương.

Ngoài những tiết mục văn nghệ đặc sắc của thầy trò, các em được ThS.Nguyễn Thanh Mai, Thành viên Hội đồng quản trị - Hiệu trưởng Nhà trường gửi gắm niềm tin, tạo động lực để các em chinh phục ước mơ và để tương lai VASS luôn hãnh diện về các em. Hơn nữa, điều hạnh phúc nhất của thầy cô nhận được ngày hôm ấy - sau 12 đèn sách của các học trò, đó là những lời hứa, lời hối lỗi, ăn năn… đầy xúc động và đâu đó có những đôi mắt đỏ hoe, những giọt nước mắt nhiều nỗi niềm của lũ trò hay làm buồn lòng thầy cô.

Và rồi, tất cả thành viên của buổi liên hoan đã cùng thưởng thức một bữa tiệc buffet chuyên nghiệp, đẹp mắt, hấp dẫn và ngon miệng để Nhà trường gửi lời chúc đến các sĩ tử  chuẩn bị “vượt vũ môn hóa rồng” và ngưỡng cửa Đại học đang chờ đón các em cùng một tương lai sáng lạng và rộng mở phía trước.