top of page

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào đón một năm học mới với tiết trời mùa thu mát mẻ cùng những cơn mừa rào bất chợt, Trường TH,THCS,THPT Việt Mỹ VASS – Cộng Hòa long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2022-2023 cho học sinh các cấp học vào ngày 5.9.2022 vừa qua.

Tại buổi lễ, những tiết mục văn nghệ thật đặc sắc đã được các em học sinh ra sức tập luyện phục vụ chương trình, những tình yêu thương, sự mong mỏi của cô Hiệu trưởng, của Giáo viên bản ngữ và đại diện cha mẹ học sinh được gửi gắm qua những bài diễn văn, bài phát biểu cùng những dòng tâm sự thân thương gửi đến Nhà trường, gửi đến thầy cô giáo và các em học sinh... nhân ngày khai giảng năm học mới. Những niềm vui sướng, hân hoan đón chờ buổi lễ khai giảng nhiều sắc màu, nhiều tiếng cười đùa pha lẫn tiếng nhạc sôi động… như xóa tan đi ký ức của những ngày các em phải ở nhà học trực tuyến, không được đến trường bởi đại dịch Covid của năm học trước. Đây cũng là một ngày thật đặc biệt mà các em mong chờ để chính thức được tiếp nhận kiến thức mới hiệu quả, được vui đùa cùng chúng bạn và những ước mơ, hoài bão của lớp học trò sẽ được bay cao và xa hơn.

Và rồi, tiếng trống trường giòn giã từng hồi vang lên và một năm học mới chính thức bắt đầu với nhiều điều tốt đẹp đang được hứa hẹn để thực hiện một năm học thắng lợi và thành công.


Học sinh lớp 4 và lớp 5 với tiết mục nhảy sôi động “Feel this moment”

Học sinh lớp 1 và lớp 2 dễ thương, đầy màu sắc với tiết mục múa “Trống cơm”

Hai MC dẫn chương trình song ngữ cho buổi Lễ khai giảng Năm học 2022-2023 (cấp Tiểu học)