top of page

LỄ HỘI HÓA TRANG HALLOWEEN CÙNG VASS_KIDS

Hòa cùng không khí Halloween, các bé Mầm non Việt Mỹ cơ sở Phan Xích Long đã có những trãi nghiệm thú vị cùng thầy cô và bạn bè trong lễ hội Hóa trang tại VASS.


Dưới sự đồng hành cùng thầy Paul và cô Caryl, các bé được thầy cô giới thiệu về lễ hội cũng như những từ vựng thường được sử dụng trong ngày Halloween như “Trickt or Treat, pumpkin, haunted house, the Witch, black cat, bat, spider, spider web, mummy, skeleton, vampire, candy,…”


Cùng nhau làm ra những sản phẩm thủ công như “the paper Witch, the Witch’s hat, Halloween Candy, Halloween Candy Bag” dưới sự hướng dẫn của các cô.

Các bé cùng nhau mang những trang phục hóa trang đáng yêu tham gia lễ hội. Bé thì hóa trang thành Snow White, bé thì hóa trang thành Egyptian Queen hay The Witch,…, các bé trai thì tham gia vào Biệt đội Siêu anh hùng như Spiderman, Batman, Captain America,… Bạn nhỏ nào cũng háo hức, mong chờ.


Các bé sau khi cùng nhau tham gia các góc chơi như “Ném banh vào nhà ma, Đạp bong bóng ma, Trang trí mặt nạ, Tô tượng, Rút gỗ, nhảy bao bố, Ném bóng vào mạng nhện hay trò chơi Đọc từ sau quả bí ngô” thì cùng nhau khám phá Nhà ma. Với trang trí phù hợp với các bé mầm non, Lễ hội Halloween trở nên vui vẻ, thú vị và đã để lại cho các bé kỉ niệm khó quên.


Mời ba mẹ cùng xem lại một số hình ảnh của các bé trong lễ hội Halloween tại VASS nhé!33 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page