top of page

LỄ HỘI GIÁNG SINH 2022

Trong không khí Giáng sinh đang về khắp muôn nơi, các con phố như nhộn nhịp hơn, được trang hoàng lộng lẫy với các cây thông, dây kim tuyến cùng những quả châu lung linh đủ sắc màu... Hòa vào không khí mùa lễ hội này, vào ngày 23/12/2022 vừa qua, Trường TH,THCS,THPT Việt Mỹ VASS – Cơ sở Cộng Hòa đã tổ chức Lễ hội Giáng sinh thật vui nhộn tại Hội trường.


Chương trình mở màn với những tiết mục văn nghệ đặc sắc của Học sinh cấp Tiểu học, mang đậm màu sắc vui tươi trong những giai điệu nhạc Giáng sinh ; phấn khởi hơn nữa khi có sự xuất hiện của Ông già Noel hiền hòa, dễ thương mang đến cho các em màn khởi động nhỏ Santa says vô cùng thú vị và những phần bánh Giáng sinh.


Tiếp nối chương trình là phần dạo quanh các nước trên thế giới và chơi trò chơi đố vui trên màn hình Who wants to be the best for Christmas, được ông già Noel tặng nhưng phần quà xinh xắn là những móc khóa với những hình ảnh sắc màu tươi vui của mùa Giáng sinh.


Hơn nữa, các phần thi tài năng Xmas Talents đã làm nóng Hội trường. Các phần thi đa dạng, từ đàn organ, các bài hát Giáng sinh đến diễn kịch theo chủ đề. Kết thúc cuộc thi, các giải thưởng đã thuộc về em Nguyễn Đức Huy, lớp 3 đàn organ – We wish you a Merry Christmas đạt giải nhất. Giải nhì thuộc về nhóm kịch lớp 5B – A Christmas Night, giải ba thuộc về tiết mục Last Christmas do em Bùi Võ Uyên Nguyên lớp 5A thể hiện và 10 giải Khuyến khích đã được trao tặng cho các tiết mục dự thi để động viên tinh thần tham gia.


Đối với Học sinh cấp Trung học, sau khi làm bài kiểm tra Học kỳ 1 theo lịch, các em được Ông già Noel đến lớp phát bánh Giáng sinh để cùng nhau đón một mùa Giáng sinh an lành, vui tươi và hạnh phúc.


50 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page