Khám Phá Trí Tuệ Tương Lai Thắp Sáng Cùng Trường Mầm Non Việt Mỹ Vass!

Khám Phá Trí Tuệ Tương Lai Thắp Sáng Cùng Trường Mầm Non Việt Mỹ Vass!

🏫 Tự hào 20 năm là hệ thống giáo dục mầm non lý tưởng cho sự phát triển toàn diện của trẻ, bộ chương trình 100% chú trọng vào chất lượng. Tiên phong tại Việt Nam về hệ thống giáo dục theo phương pháp Montessori.

🌿 Các bạn nhỏ khi đến với VASS được tôn trọng sự tò mò và khám phá, tạo ra một môi trường học tập tự nhiên và khỏe mạnh. Cùng với đội ngũ giáo viên tận tâm và giàu kinh nghiệm, cam kết giúp các bé phát triển toàn diện về mặt tinh thần, thể chất và tư duy.

📚 Kỉ nguyên thế giới 2024 - Việt Mỹ VASS 20 năm cùng trẻ khám phá những chuyến đi, hành trình giáo dục đầy màu sắc, từ việc khám phá văn hóa và ngôn ngữ mới qua chương trình song ngữ Anh - Việt, đến việc thả mình vào thế giới của kiến thức và kỹ năng thông qua phương pháp Montessori nhiệm màu.

🎁 Kỉ niệm 20 năm với 20 suất ưu đãi : Tổng giá trị lên đến 15 triệu đồng cho mỗi suất. Bao gồm:

👑Miễn phí Phí ghi danh + CSVC hệ mầm non

👑Cơ hội học thử 3 ngày miễn phí cùng giáo viên bản xứ với dự án STEAM mới nhất 2024.

👑Voucher trị giá 1 triệu đồng.

📞 Ba mẹ hãy nhanh tay nhắn tin ngay với VASS để đăng ký tham gia và khám phá hành trình tương lai đầy triển vọng cho con yêu nhé!

-------------------------------------------------------------------

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Trường Mầm non Việt Mỹ VASS