KỶ NIỆM 20 NĂM – NGÀY TRỞ VỀ

⏰ Thời gian: 10h00 ngày 08.06.2024

📍 Địa điểm: Hệ thống Trường Việt Mỹ - Cơ sở Cộng Hòa

Trải qua 2 thập kỷ hình thành và phát triển, Hệ thống Trường Việt Mỹ tự hào trở thành ngôi nhà thứ hai của biết bao thế hệ học sinh, Quý thầy cô và CBNV. Nơi đây đã chắp cánh cho những ước mơ, vun đắp những hoài bão và nuôi dưỡng những tâm hồn tuổi trẻ.

Nhưng dù thời gian có trôi qua bao lâu, tình cảm gắn bó với mái trường VASS thân yêu và những kỷ niệm đẹp thời học sinh vẫn luôn vẹn nguyên trong trái tim mỗi người.

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập, VASS trân trọng tổ chức lễ "KỶ NIỆM 20 NĂM – NGÀY TRỞ VỀ" ngỏ lời chào đón tất cả các thế hệ VASSers đã và đang theo học tại trường giao lưu và kết nối với những người bạn đồng niên, những người thầy cô đã từng dìu dắt chúng ta trên con đường học tập và trưởng thành.

Đặt ngay lịch hẹn tham gia "KỶ NIỆM 20 NĂM – NGÀY TRỞ VỀ" cùng VASS và chờ đón những hoạt động thú vị sắp sửa diễn ra trong chương trình nhé!

--------------------

🎯 Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trường TH, THCS, THPT Việt Mỹ VASS

Địa chỉ: 242 Cộng Hòa, P12, Q.Tân Bình, TP.HCM