HỌC TẬP & TRẢI NGHIỆM TẠI CỦ CHI

HỌC TẬP & TRẢI NGHIỆM TẠI CỦ CHI

Với mục đích cho các em Học sinh được thư giãn sau học kỳ 1, được học tập và trải nghiệm về sản xuất nông nghiệp, chính vì vậy, ngày 19/01/2023 vừa qua, Trường TH, THCS, THPT Việt Mỹ VASS – Cơ sở Cộng Hòa tổ chức Chương trình học tập và trải nghiệm tại Khu Nông nghiệp Công nghệ cao Củ Chi dành cho Học sinh cấp Tiểu học.

Đến với một ngày để tìm hiểu và thực hành các hoạt động trải nghiệm, các em khám phá việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào sản xuất nông nghiệp, khám phá thực địa các mô hình nhà vườn, được thực hành cấy lúa, làm bánh tráng, cùng nhau tham gia các trò chơi dân gian và team building, cùng nhau tắm mưa và thỏa sức vùng vẫy, chơi đùa trong làn nước mát cùng bè bạn. Những giây phút ấy được lắp đầy bởi những tiếng cười trẻ thơ, niềm hạnh phúc khi các em được là chính mình, tự tin thể hiện bản thân bên các bạn và thầy cô.