top of page

HỘI TRẠI MẦM NON


Năm học 2021 - 2022, một năm nhiều biến động của dịch bệnh rồi cũng an toàn, bình an trôi qua , để đánh dấu kết thúc một năm học, trường Mầm non Việt Mỹ đã tổ chức buổi hội trại cuối năm cho các em vui chơi ngoài trời vào ngày 29/7 vừa qua.


Các bé đã rất háo hức tham gia các hoạt động, cùng nhau thi đua trang trí trại của đội mình bằng những hình dáng hình hoa lá hay con vật. Những chiếc lều xinh xắn, được các bạn nghỉ ngơi vui đùa hay cùng đọc sách trong ấy.

Tại hội trai, ngoài việc thay nhau giữ gìn lều trại và đón khách đến thăm trại của mình, các bạn còn tham gia các hoạt động vui chơi rất thú vị ở sân chơi chung. Trò chơi chơi nào cũng rất hấp dẫn các bé: trang trí bóng thành con vật, ném vòng vào cổ chai, ném banh vào đúng số,… trò nào cũng được các bé thích thú hưởng ứng để thể hiện mình và nhận quà dễ thương.