top of page

HỘI TRẠI BÁNH MÌ TRÁI TIM LẦN 3

Truyền thống “tương thân tương ái” đã trở thành một truyền thống tốt đẹp, ý nghĩa luôn được giữ gìn, thực hiện tại VASS. Với mục đích đầy yêu thương đó, dành cho những mảnh đời bất hạnh, kém may mắn, đồng thời giúp các em học sinh bổ sung kỹ năng bổ ích và ý tưởng khởi nghiệp – trường Việt Mỹ VASS tiếp tục tổ chức hội trại Bánh Mì Trái Tim lần 3 - 2 ngày 1 đêm (12 và 13/1/2023) tại Trường.


Với yêu cầu phải sử dụng ngôn ngữ Anh khi tham gia, Hội trại đem đến nhiều hoạt động thú vị và những kỹ năng cần thiết. Thành viên các tiểu trại được phân công theo nhóm “đi siêu thị”, “chuẩn bị nhân bánh mì”, “trang trí cổng trại”, “chuẩn bị thời trang Vua bánh mì” và nhiều sự sáng tạo nhất là mục “lên ý tưởng quảng cáo sản phẩm”. Từng hoạt động đều đem đến cho các em các bài học kỹ năng cùng kỹ năng giao tiếp hiệu quả, giúp học sinh tự tin hơn, gần gũi, gắn kết, yêu thương nhau hơn .


Tất cả thành viên từng tiểu trại đều tham gia các hoạt động một cách hứng thú, nhiệt tình. Đêm hội trại bùng nổ với những tràng pháo tay cho các tiết mục văn nghệ, thời trang tuyệt vời cùng sự quảng cáo ấn tượng đến từ các tiểu trại. Ban Giám Khảo và các Thầy Cô Trưởng, Phó trại thật khó để chọn giải thưởng cho các phần thi và bình chọn tuyên dương 26 gương mặt học sinh tiêu biểu, tham gia nhiệt tình các hoạt động, sử dụng Tiếng Anh thường xuyên trong suốt chương trình hội trại.


Các Vasser đã có một hội trại tưng bừng cùng những bài học kỹ năng và những kiến thức bổ ích, ý nghĩa. Lễ hội kết thúc trong niềm vui hân hoan, gương mặt bé nào cũng rạng rỡ, đáng yêu

38 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả