top of page

HỘI CHỢ TIẾNG ANH – VASS ENGLISH FAIR

Tiếng Anh là ngôn ngữ bắt buộc tất cả em học sinh phải sử dụng không phải chỉ trong những giờ học trên lớp, mà còn là ngôn ngữ bắt buộc các em phải sử dụng trong các sự kiện, sân chơi. Với mục đích ấy , trong năm học vừa qua, tại VASS, đã có thêm một sân chơi vô cùng lôi cuốn thu hút các em học sinh háo hức tham gia: Hội chợ Tiếng Anh – English Fair.

Để nhận được thẻ vào cổng và VASS bank credit book - sổ vàng tích điểm tham gia hội chợ, các em phải vượt qua vòng sát hạch của Thầy Adam và các Thầy Cô tổ Tiếng Anh với những câu hỏi thú vị dành cho từng cấp lớp. Các em rất nô nức nhưng rất hồi hộp khi xếp hàng chờ vượt vòng đầu tiên, sự vui mừng, reo cười của các em khi vượt qua câu hỏi thử thách, để được đeo vòng tham gia cùng quyển sổ vàng thể hiện lên từng bạn làm cho không khí nhộn nhịp hẳn ngay vòng đầu của hội chợ.

Ở từng phòng các em muốn tham gia cũng không cần mua vé, chỉ cần trả phí vui chơi bằng cách trả lời những câu hỏi mà trưởng phòng phụ trách trò chơi đưa ra, đặc biệt khi vào tham gia các em thắng cuộc sẽ được nhận phí “sao” vào VASS bank credit book, bạn nào cũng hết mình để thu nhặt được nhiều sao vào sổ tiết kiệm của mình. Các phòng trò chơi lúc nào cũng nhộn nhịp vang tiếng cười và cổ vũ.

Có những bạn lại thích vào khu vực Beauty shop với các phòng Nail, Tattoo để được Thầy Cô đóng vai chủ tiệm phỏng vấn, hễ vượt qua cuộc phỏng vấn bạn được nhận vào làm nhân viên phục vụ của tiệm nail, với mục đích nhận “lương” bằng nhiều ngôi sao vào VASS bank credit book.

Dễ thương nhất là vài học sinh, đang phỏng vấn lại quên từ vựng dùng khi giao tiếp hay trả lời các câu hỏi quá khó, các em chạy nhanh đến Customer Service - phòng chăm sóc khách hàng nhờ nhân viên giúp đỡ hoặc một số bạn muốn mua quà vặt ở Food shop cũng vào phòng xin đổi sao thành thẻ tiền.

Vỡ òa và thích thú nhất của Hội chợ là Lễ hội té nước, cả Thầy Cô cùng các em đã tung tóe, té nước vào nhau, những bóng nước được bay lên ụp xuống là tiếng reo hò, vô cùng phấn khích - phần thưởng hội chợ dành cho thầy cô hay học sinh nào không để bị ướt tóc coi như không ai nhận được, ai ai cũng ướt đẫm nhưng không thấy lạnh mà chỉ thấy sự ấm áp, hạnh phúc bởi tiếng cười giòn tan và thích thú sau lễ hội khi nhìn ngắm nhau.

Một số hình ảnh trong ngày Hội chợ Tiếng Anh:

20 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comentarios


bottom of page